VINCITY QUẬN 9 KHI NÀO BẮT ĐẦU TRIỂN KHAI NĂM 2018 ?

0
666

CẬP NHẬT KHỞI CÔNG DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9 NĂM 2018 MỚI NHẤT

Như các bạn đã biệt dự án Vinhomes Central Park  tại số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh do tập đoàn Vingroup phát triển và Công ty cổ phần xây dựng Conteccons thi công. Vậy câu hỏi đặt ra là dự án Vincity tphcm quận 9 do nhà thầu nào thi công và thi công những hạng mục nào ?

Dự án này quy mô rất lớn nên dự kiến sẽ có 2 nhà thầu chính thi công là:Hòa Bình và Conteccons cùng nhau xây dựng, mỗi công ty sẽ xây dựng các công trình khác nhau nằm trong dự án. Nhưng vẫn đảm bảo tính toàn vẹn và chất lượng công trình.

THỜI GIAN CỤ THỂ CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9 KHỞI CÔNG

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay, có rất nhiều câu trả lời những chưa được rõ ràng lắm khiến khách hàng phân tâm dự án này có thực sự triển khai như tuyên bố từ bên Vingroup không.

Xin trả lời là: Chắc chắn kế hoạch xây dựng công trình vincity quận 9  sẽ triển khai như kế hoạch đề ra, nhưng vingroup không những triển khai tại quận 9. Mà còn triển khai đồng loạt trên nhiều tỉnh thành khác như: Hà Nội, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Khách Hòa,.. Chính vì đều này họ phải lên kế hoạch kỹ lưỡng cho từng dự án. Riêng đối với TP HCM dự án vincity quận 9   khởi công vào ngày mở bán chính thức trong năm 2018 ( dự kiến tháng 11 / 2018 ) sẽ triển khai.

CÁC LÝ DO DỰ ÁN VINCITY VẪN TRONG GIAI ĐOẠN CHUẨN BỊ

Thông thường quy trình bán hàng của một dự án như sau:

Bước 1: Xem mô hình tổng thể dự án

Bước 2: Xem nhà mẫu

Bước 3: Thi công dự án, đào móng.

Bước 4: Đặt cọc giữ chỗ chính thức

Bước 5: Tham gia sự kiện mở bán dự án tại văn phòng CĐT hoặc khách sạn.

Bước 6: Khách hàng quyết định mua bán

Đến thời điểm hiện tại Vingroup đã hòa thành thành xong Bước 1,Bước 2 nhưng Bước 3 họ chưa thực hiện.

Thực ra Bước 3 là không phải là vấn đề với Vingroup. Với phong cách ” Thần Tốc ” vốn có của bộ 3 Vingroup – Conteccons – Hòa Bình, khu phức hợp vincity quận 9  sẽ xây dựng nhanh chóng đến kinh ngạc. Trong vòng từ 2- 3 tháng đầu dự án sẽ ” lớn nhanh như thổi” kể từ ngày khởi công.

Với năng lực đã được công nhận từ bộ ba này vấn đề  thời gian xây dựng không phải bàn cãi, tiến độ luôn nhanh hơn kế hoạch từ 5-6 tháng. Dự kiến đến năm 2020 sẽ có những tòa tháp hoàn thiện đầu tiên bàn giao cho khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here