VỊ TRÍ DỰ ÁN MELOSA GARDEN KHANG ĐIỀN QUẬN 9

0
496
Mặt bằng thiết kế Melosa Garden Khang Điền quận 9
Mặt bằng thiết kế Melosa Garden Khang Điền quận 9

VỊ TRÍ DỰ ÁN MELOSA GARDEN KHANG ĐIỀN QUẬN 9 

Melosa Garden với vị trí đắc địa nằm ngay trong mặt tiền đường Vành Đai Trong – Quận 9. Dự án đang nằm trong vị trí thuận lợi về mặt giao thông có tốc độ kết nối cao. Việc kết nối giao thông đến các khu vực chỉ mất 15-20 phút. Được xây dựng tại phía Đông của thành phố, tiếp giáp với quận 2. Và trong tương lai không xa sẽ là trung tâm kinh tế – tài chính – hành chính mới.

Ngoài ra, vị trí của dự án còn giúp tiết kiệm nhiều thời gian của người dân khi sinh sống và làm việc tại đây. Tất cả các khu vực, đường cao tốc đang thịnh hành. Quá trình di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau khi ở Melosa Garden:

–  Chỉ mất 10 phút để đến trung tâm quận 1 và mất 15 phút để đến Phú Mỹ Hưng, Quận 7

– Nếu theo hướng cao tốc Long Thành Dầu Giây và hầm Thủ Thiêm thì chỉ mất 10 phút để đến trung tâm của quận 1.

– Chỉ mất 15 phút đến Phú Mỹ Hưng: theo tuyến đường Vành Đai phía đông và cầu Phú Mỹ

– Với 7 phút đã có thể đến trung tâm quận 2 theo đường Xa lộ Hà Nội được mở rộng 150m.

– Kết nối nhanh chóng với các khu Đồng Nai, Bình Dương, và đặc biệt là cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ hơn 45 phút với tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Việc di chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi lựa chọn Melosa Garden làm địa điểm dừng chân. Không cần phải lo lắng về vấn đề đi lại, bởi việc di chuyển là nhu cầu rất cần thiết của con người. Melosa Garden đã nắm được nhu cầu thị hiếu đó và đã tiến hành xây dựng dự án với những tiện nghi nhất định.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN MELOSA GARDEN KHANG ĐIỀN QUẬN 9

Mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất là mong ước của rất nhiều nhà đầu tư. Melosa Garden Khang Điền mang đến những gì mà khách hàng mong muốn. Dự án đã thi công và xây dựng trên nền tảng những gì mà khách hàng cần đến. Với không gian thiên nhiên xanh mát và nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau.

Tiện ích nội khu của dự án Melosa Garden

Lấy cảm hứng từ thác nước nhân tạo, Melosa Garden đã xây dựng khu hồ bơi đẳng cấp cho gia đình vui vẻ tận hưởng. Không chỉ giúp giải tỏa tâm trạng, rèn luyện thể thao. Hồ bơi còn là nơi giúp cho gia đình quây quần bên nhau, tạo ra những kỉ niệm khó quên. Bên cạnh đó, Melosa Garden còn phòng tập gym, sân chơi tennis đạt chuẩn quốc tế. Với nhiều trang thiết bị hiện đại, cao cấp nhất, đảm bảo sức khỏe tập luyện cho khách hàng.

Mặt bằng thiết kế Melosa Garden Khang Điền quận 9
Mặt bằng thiết kế Melosa Garden Khang Điền quận 9

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here