TIỆN ÍCH DỰ ÁN BCR – THE BOAT CLUB RESIDENCES QUẬN 9

0
491

Tiện ích của dự án Trường Thành The Boat Club Residence BCR quận 9 tại TPHCM

Dự án Trường Thành The Boat Club Residences được thiết kế bởi công ty Surbana-Singapore, bao gồm những tiện ích nội khu mà ít nơi nào có được:

  • Khu cộng đồng được thiết kế bến du thuyền hiện đại.
  • Cao ốc văn phòng (9 tầng).
  • Trung tâm thương mại đa năng (4 tầng) gồm shopping, khu ẩm thực, trung tâm chăm sóc sức khỏe,phòng hội nghị, phòng tập thể dục thẩm mỹ và thể hình, hồ bơi, nhà trẻ,…
  • Quảng trường có thể dùng làm nhà hát ngoài trời sát bờ sông; công viên cảnh quang; lối đi bộ dọc 2 bờ sông.

  • Đặc biệt là thế đất của dự án BCR như một bán đảo bao bọc bởi sông Tắc và rạch Mơn. Điểm nhấn của dự án là bến du thuyền. Chỉ có cộng đồng dân cư của dự án mới được sử dụng. Có du thuyền, canô người ta có thể du ngoạn trên sông đi thăm bè bạn ở những dự án khác cũng có bến du thuyền. Đương nhiên các môn thể thao dưới nước sẽ được chủ đầu tư tổ chức từng giải nội bộ hàng năm để tạo thêm khí thế cho cuộc sống. Có dòng sông người ta cũng có thể câu cá vào thời gian rãnh rỗi, ngắm ánh trăng và bóng công trình cao tầng, nhấp nhô dưới làn nước. Có dòng sông dù là tháng hè nóng nực, khí hậu ở đây cũng sẽ mát dịu trong lành hơn. Về đêm ánh đèn của các công trình vừa rực rỡ vừa lấp lánh trên mặt nước như một Thượng Hải thu nhỏ tại Sài gòn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here