THÔNG TIN DỰ ÁN RIO CASA TRƯỜNG LƯU QUẬN 9 MỚI NHẤT

0
578

Hiện tại dự án đã triển hết cả 3 giai đoạn, các khách hàng đã nhận được sổ từ chủ đầu tư, điều này cho thấy KDC Rio Casa có pháp lý rất minh bạch, và rõ ràng và đúng tiến độ cam kết với khách hàng, có thể ở hoặc kinh doanh buôn bán ngay.

Hiện tại đã ra sổ cho khách hàng, nên các khách hàng có nhu cầu mua Dự Án KDC Rio Casa sẽ thanh toán 95% giá trị, và đi sang tên công chứng ngay cho khách hàng.

Hiện tại bên công ty chúng tôi có nhận chuyển nhượng lại cho khách hàng đã mua dự án KDC Rio Casa. Gía trung bình khách ký gửi lại sẽ dao động từ 15tr/m2 đến 20tr/m2 tùy thuộc vào vị trí đường, diện tích, và hướng thì mỗi lô sẽ được định giá khác nhau, đảm bảo giá trị lô đất là tốt nhất.
Phí môi giới lại : 20tr/nền đất bán ra.

Sát với đường Nguyễn Duy Trinh: Sắp mở rộng ra 30m đã có quy hoạch của quận. Đường rộng nên mật độ xe ít hơn dể dàng cho việc duy chuyển tránh được tình trạng kẹt xe. Đường Nguyễn Duy Trinh sẽ kết nối với đường vành đai 3 di chuyển về cao tốc , rút ngắn được khoảng cách di chuyển về trung tâm sài gòn,thuận tiện di chuyển các tỉnh thành lân cận. Đường Nguyễn Duy Trinh mở rộng hỗ trợ cho việc phát triển vùng của khu vực.

– Dự án thông qua đường Trường Lưu sắp mở rộng 30m, quy hoạch bệnh viện điều dưỡng 500 giường trên đường Trường Lưu. Dự án kết nối ra các trục đường chính, con đường huyết mạch của quận 9, cơ sở hạ tầng ở đâu phát triển thì giá bất động sản khu vực đó tăng, điều này có lợi cho người đầu tư cũng như người mua ở.

ĐẤT NỀN RIO CASA CHÍNH CHỦ

– Đối diện dự án Đông Tăng Long , dự án quy mô tới 160ha. Dự án lớn nhất khu vực quận 9, được xem như khu phú mỹ hưng 2. RioCasa đối diện với dự án Đông Tăng Long thì các cư dân ở đây có thể sử dụng các tiện ích như công viên cây xanh, trung tâm thương mại, hồ sinh thái, …chỉ cần đi vài bước thay vì phải chạy đi vào trung tâm thành phố.

– Dự án gần các tiện ích như chợ, UBND (đảm bảo được an ninh khu vực) Trường học cấp 1,2,3 (thuận tiện đưa đón con cái), Bến xe miền đông mới, Làng Đại học mới Q9…

– Sổ đỏ sang tên công chứng ngay từng nền. Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện,khu dân cư hiện hữu xung quanh dự án tạo sinh khí cho dự án. Khách hàng có thể xây dựng nhà ở liền. Đường rộng thoáng mát, sạch sẽ môi trường sống trong lành ít khói bụi.

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here