CÓ NÊN MUA DỰ ÁN TOPICA GARDEN KHANG ĐIỀN – PHÚ HỮU QUẬN 9?

0
581

Dự án Topia Garden Khang Điền tọa lạc tại đường Bưng Ông Thoàn, P.Phú Hữu, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh

Topia Garden- Vun đầy cuộc sống
Dự án Topia Garden nằm gần mặt tiền đường cao tốc Long Thành – Vũng Tàu. Gần kề gần kề dự án cao cấp Garland của VinaCapital, Kepple Land, Dự án Topia Garden thụ hưởng những lợi thế chiến lược từ vị trí và chỉ cách trung tâm TPHCM khoảng 8Km.

Nơi đây không huyên náo và sôi động như trung tâm Sài Gòn, không quá vắng lặng như những vùng ven xa xôi. Dự án Topia Garden là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống tiện nghi thành thị và không gian rất thiên nhiên.

Vị trí dự án Topia Garden Quận 9

Ɲằm trong tổng thể khu dân cư quy hoạch mới Ƥhường Phước Long B, Quận 9, gần kề với các dự án cɑo cấp Vina Capital, Garland với hệ thống giɑo thông thuận tiện

Khoảng cách đến trung tâm thành ρhố được rút ngắn qua tuyến đường cɑo tốc TP.HCM – Long Thành – Ɗầu Giây (vừa được khởi công ngày 3/10/2009)

  • Ɲằm trên tuyến đường Vành Đai Trong thuận tiện liên kết khu trung tâm Đô Ƭhị Mới Quận 7, khu vực Quận 2, Quận 9
  • Ϲách trung tâm Quận 1 khoảng 14 km
  • Ϲách trung tâm Thủ Thiêm khoảng 6 km
  • Gần kề Khu Ϲông Nghệ Cao và Đại học Quốc gia TƤ.HCM
  • Trong tổng diện tích trên 6ha thì diện tích công viên cây xanh và công trình giao thông chiếm đến 42%. Tại đây,  các biệt thự song lập, đơn lập và nhà liên kế được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại tạo thành những nét riêng biệt cho dự án. Hơn cả là sự kết hợp hài hòa giữa những tiện ích sinh hoạt hằng ngày với nét chấm phá tinh tế của các mảng xanh, một công viên ngập tràn ánh nắng, một dòng sông hiền hòa đã đem lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và một không gian sống thanh bình giữa thiên nhiên. Hơn cả, là sự an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại đây với hàng rào bao quanh dự án và hệ thống Camera hiện đại hoạt động 24/24. Dự kiến trong tương lai, ngay tại đây sẽ có một khu trường học khang trang cho cấp mầm non và tiểu học, góp phần chắp cánh cho những ước mơ trẻ thơ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here