BẠN TÌM CHÍNH CHỦ ĐẤT DỰ ÁN RIO BONITO?

0
478

Rio bonito – Xây dựng biệt thự được không?

Với diện tích rộng rãi, các lô gần công viên cây xanh và kênh rạch là những yếu tố thuận lợi giúp khách hàng muốn sở hữu một không gian sống rộng rãi có gara xe hơi riêng, thiết kế khu vườn trồng rau, tiểu cảnh, ao cá.

(*) Khu đô thị hơn 300 ha Vincity của tập đoàn Vingroup trong 2 – 3 năm tới sẽ mang lại lợi ích lớn cho các khu cư dân xung quanh.

+ Đầy đủ tiện ích, chất lượng hàng đầu: bệnh viện, trường học, TTTM…

+ Hạ tầng, đường sá kết nối q9 vào trung tâm quận 2, 9 chắc chắn sẽ thành hiện thực.

Pháp lý Rio bonito quận 9 thế nào?

Hơn nữa, dự án rio bonito mang lại sự an tâm cho khách hàng vì có thể sở hữu ngay sổ hồng riêng, lên phương án thiết kế ngôi nhà mơ ước, nơi sống lý tưởng theo sở thích riêng của Smình.

Dự án Rio bonito so với các dự án lân cận có gì đáng chú ý?

Thứ nhất, so với giai đoạn 1 của dự án tổng thể Centana Điền Phúc Thành, giai đoạn rio bonito tiếp tục duy trì giai đoạn 2 và 3 là đất nền sổ hồng riêng, xây dựng tự do, khoảng lùi 2,4m phía trước nhà.

Vì là đất sổ hồng riêng, xd không theo mẫu nên được thị trường ưa chuộng, tính thanh khoản cao, giao dịch nhanh hơn so với đất xây theo quy chuẩn.

Thứ hai, hiện tại trên thị trường xung quanh trục trường lưu, có 3 dự án lớn Singa city của Kim Oanh và Đông Tăng Long, giai đoạn 1 Centana Điền Phúc Thành.

Điểm giống nhau chính là xây dựng theo kiểu mẫu mua bán theo kiểu hợp đồng hình thành nhà trong tương lai (nhà phố, biệt thự):

+ Lùi trước 3, lùi sau 2, đối với những căn góc, bên hông lùi vào 2m.

+ Hợp đồng mua bán nhà trong tương lai (tên khách hàng), nhưng sổ hồng đứng tên chủ đầu tư.

Sau 2 năm, khách hàng bắt buộc phải hoàn thành việc xây dựng để chủ đầu tư nghiệm thu và ra sổ hồng riêng. Trường hợp, số căn xây dựng chưa đạt số lượng thì sẽ lùi thời hạn ra sổ hồng riêng.

Mức giá của loại đất nền này sẽ thấp hơn đất xây dựng tự do, trung bình từ 1- 5 triệu/m2 nhưng nhược điểm là chuyển nhượng có phần hạn chế. Ngân hàng không chấp nhận thế chấp, duyệt cho vay.

Vậy nếu chọn mua đất nền hình thức sở hữu này thì bao lâu có thể chuyển nhượng?

+ Nếu đối tượng khách hàng mua ở, không quan trọng thời gian ra sổ nhanh hay chậm thì có thể lựa chọn.

+ Chỉ khi đường sá dự án tiếp cận thuận lợi các tiện ích của khu vực đủ sức thuyết phục khách hàng chọn khu dân cư đẹp, quy hoạch đồng bộ, an ninh, đầy đủ như thế này về ở?-> nhà xd nhiều-> chuyển nhượng nhanh->mức giá tăng.

Ngược lại, dòng vốn sẽ bị ngâm, câu trả lời về việc sở hữu sổ hồng riêng không có câu trả lời chính xác khi nào. Vậy nên, Khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi xuống tiền

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here